DÃ NGOẠI TRẢI NGHIỆM

LET'S GO GREEN - HÀNH TRÌNH XANH

Thế giới đang biến đổi nhanh chóng vì những tác động của con người lên môi trường. Hãy là một phần trong chiến dịch Hành trình xanh – Let’s go green cùng những đồng đội thân thiết “giải cứu thế giới” ngay hôm nay.

NHÓM SẢN PHẨM LET's GO GREEN

VƯƠN RA BIỂN LỚN

“Vươn ra biển lớn” là chương trình nằm trong chuỗi dự án Hành trình xanh của Trung tâm ABA, tập trung xây dựng tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng hợp tác dựa trên lợi ích tập thể và tuyên truyền cũng như nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Với địa điểm tổ chức các hoạt động tại bãi biển đầy cát và nắng, hòa mình cùng thiên nhiên sẽ mang đến những cảm giác cực mới lạ, thoải mái cùng các thử thách Teambuilding mang đậm nét riêng. Các hành động cùng nhau dọn sạch rác trên bãi biển, trồng cây xanh mặc dù nhỏ bé nhưng giúp các bạn học sinh thêm niềm tự hào khi đóng góp một phần công sức trong chiến dịch vì môi trường.

ĐỊA ĐIỂM

Nhà khách Đoàn 295, Đồ Sơn, Hải Phòng – cách Hà Nội 2h đi xe.

VÌ MÀU XANH TRÁI ĐẤT

Chương trình Vì màu xanh Trái Đất một ngày được tổ chức ngoài trời, thông qua các hoạt động trải nghiệm giúp học sinh thể hiện được sự tự tin, hòa đồng, bộc lộ được cá tính, khả năng của bản thân cũng như tinh thần làm việc nhóm của tập thể. Chương trình hướng tới các hoạt động nhằm chung tay bảo vệ môi trường, từ đó giáo dục ý thức trong mỗi học sinh. Ngoài ra, qua các hoạt động Teambuilding học sinh được thỏa sức vui chơi, trải nghiệm, tạo lên nhiều kỷ niệm đẹp và cùng nhau giành chiến thắng bằng nhiều kỹ năng, kiến thức và sự đoàn kết của tập thể.

ĐỊA ĐIỂM

Vườn quốc gia Ba Vì cách Hà Nội 1h30 đi xe.

Mục tiêu học tập

- Tinh thần làm việc nhóm
- Khả năng lãnh đạo
- Kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề
- Sự tự tin và hòa đồng
- Kỹ năng hợp tác
- Tinh thần lợi ích tập thể

Giá trị nhận được

- Trải nghiệm thực tế thực trạng môi trường hiện nay
- Ứng dụng các kiến thức, kỹ năng đã được học vào thực tế
- Giải quyết mâu thuẫn, đưa phương án xử lý để thống nhất điểm chung
- Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

CÁC ĐƠN VỊ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG ABA

ABA KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO
PHỤNG SỰ NIỀM TIN
ĐỒNG HÀNH TRÁCH NHIỆM
KẾT NỐI YÊU THƯƠNG